บริการของเรา

ร้านตัดผมคุณภาพ ลำลูกกา

Haircut

Includes consultation, shampoo, head massage, instant conditioner, cutting and styling  | บริการออกแบบทรงผมและตัดผมโดยช่างมืออาชีพ

ร้านทำสีผม ลำลูกกา

Hair Colouring

บริการทำสีผม Hilights Lowlights เพ้นท์สีผม Balayage Ombre ออกแบบสีผมให้เข้ากับใบหน้า เพิ่มลูกเล่นในการวางตำแหน่งสีเพื่อเพิ่มความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้คุณสวยเก๋แบบไม่ตกเทรนด์ | Hair Bleaching บริการ Pre-lightening ฟอกผมด้วยเทคนิคเฉพาะไม่แสบหนังศีรษะ ผมไม่ช็อตไม่เสีย

ร้านดัดผม ลำลูกกา

Hair Perming

บริการดัดผม ดัดเย็นด้วยน้ำยาดัด AHA ammonia and thio free ปราศจากกลิ่นที่เป็นอันตรายต่อระบบหายใจ ค่า PH ต่ำ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง

ร้านสระไดร์ผม ลำลูกกา

Shampoo and Blowdry

บริการสระไดร์ด้วยช่างที่ได้รับการฝึกฝนและชำนาญงาน โดยใช้แชมพูและผลิตภัณฑ์คุณภาพ

ทรีทเม้นท์ผม

Hair Care

-Treatment บริการทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม ด้วยพรีเมี่ยมทรีทเม้นท์จาก KERASTASE พบการดูแลปัญหาเส้นผมด้วยสูตรเฉพาะปัญหาของแต่ละบุคคลเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดพร้อมเครื่องทำไอน้ำระบบนาโนมิส ช่วยให้ทรีทเม้นท์แทรกซึมสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้น

-บริการบำรุงเส้นผมด้วยทรีทเม้นชนิด Stand alone ด้วยผลิตภัณฑ์ OLAPLEX สำหรับเส้นผมที่เสียหายอย่างหนัก ให้กลับมามีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น 

-Detox บริการดีท็อกซ์ ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ผลัดเซลล์เก่า ขจัดสิ่งสกปรก เพื่อให้หนังศีรษะสะอาด อันเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นผมสุขภาพดี

-Hair waxing บริการเคลือบเงา ปิดเกล็ดผมให้แนบสนิทเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม หรือเคลือบเติมประกายสีผมให้ชัดเจนเงางามยิ่งขึ้น

ดัดดิจิตอลเพิร์ม ดัดผมดิจิตอล

Digital Perm

บริการดัดดิจิตอลเพิร์ม ยืดโคนดัดปลาย ดัดปลาย ดัดวอลุ่ม มีการวิเคราะห์สภาพเส้นผมก่อนการรับบริการทุกครั้งและควบคุมอุณภูมิความร้อนให้เหมาะสมกับสภาพเส้นผมลูกค้า ควบคุมงานทุกขั้นตอนโดยช่างมืออาชีพ

บำรุงเส้นผม

Brazilian Blowout treatment

ทรีทเม้นที่มากว่าการบำรุงผม ช่วยลดการชี้ฟู คลายผมหยักศกให้เรียบตรงโดยไม่ต้องยืดผม ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนัก ลดผมช็อตเสีย ช่วยลดผมแตกปลาย ผมสวยสัมผัสได้ทันทีหลังรับบริการ

ร้านยืดผม ลำลูกกา

Hair Straightening

บริการยืดผม ยืดตรง ยืดวอลุ่ม ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และวิเคราะห์เส้นผมก่อนทำทุกครั้ง

Keratin Treatment เคราตินเส้นผม

Keratin Treatment

เติมเต็มเคราตินให้กับเส้นผม เสริมสร้างชั้นผมใหม่ ลดการชี้ฟู ช่วยให้เส้นผมไม่พันกัน ผมเรียงเส้น เรียบลื่นและเงางามโดยไม่ต้องยืดผม ด้วยผลิตภัณฑ์ Keratin complex